Tuyên truyền công tác PC&CC

Thực hiện Công văn số 901/SGDĐT-VP ngày 24 tháng 7 năm 2013 của Giám đốc Sở GD&ĐT Kiên Giang về việc tăng cường công tác PCCC và Công văn số 40/CV-PGD&ĐT ngày 27 tháng 08 năm 2013 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Giang Thành về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền vận động quần chúng, nâng cao hiểu biết về công tác PCCC,

Trường TH Phú Lợi đã liên hệ Văn phòng Tạp chí PC&CC Khu vực Tây Nam Bộ, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Kiên Giang đăng ký tham gia tuyên truyền công tác PCCC tại đơn vị với các nội dung như sau:

1. Những vấn đề cơ bản của công tác PCCC.
    2. Những nội dung cơ bản về kiến thức pháp luật PCCC và kiến thức PCCC phổ thông.
    3. An toàn PCCC tại công sở và trong gia đình.

Ngày 29 tháng 11 năm 2013, trường đã được đồng chí Nguyễn Đình Đức – Giảng viên tổ công tác PCCC Tạp chí PC&CC Bộ Công an đến để triển khai những nội dung nêu trên.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

Lê Trung Chánh @ 15:23 29/11/2013
    Số lượt thích: 1 người (Lê Trung Chánh)