Trường Tiểu học Phú Lợi – rộn ràng buổi lễ khai giảng năm học mới

Hòa chúng trong không khí cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 5/9, Trường Tiểu học Phú Lợi đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2013- 2014.

Trường đã vinh dự đón nhiều vị khách quý: Ông Bùi Văn Mến, UVTV-Trưởng ban Tổ chức huyện ủy; Ông Danh Khol, Huyện ủy viên, Phó Ban Dân vận huyện ủy; Ônh Hà Minh Chiếu, Phó trưởng Công an Huyện; Ông Tiết Văn Ngà – Trưởng phòng TC-KH huyện; Ông Huỳnh Văn Chúng, Chủ tịch Hội Chữ Thập Đổ huyện; ông Trần Huy Phước, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện; Ông Trần Minh Tiếng, Cán bộ phòng Giáo dục - Đào tạo; ông Đinh Văn Phụng, Bí thư xã Phú Lợi; ông Phan Thanh Tú, Phó Chủ tịch UBND xã và đại diện các ban ngành đoàn thể của xã Phú Lợi, Đại diện các đơn vị: Tiểu đoàn BB6, Trung tâm GDTX huyện, Trung tâm Y tế cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh của trường Tiểu học Phú Lợi.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ sôi động do học sinh của trường thể hiện.

img_20130905_073327_500

img_20130905_074006_500

Trang trọng nhất buổi lễ là phần nghi thức và đọc thư Chủ tịch Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam của ông Danh Khol - HUV, Phó Ban Dân vận huyện.

Tại buổi lễ khai giảng, thầy Trần Nho Thạo, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Trong nhiệm vụ năm học 2013 – 2014, Nhà trường cũng xác định rõ đây là “năm học tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”. Vì vậy, nhà trường tiếp tục triển khai nghiêm túc, có hiệu quả các cuộc vận động: “Học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “ Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Đẩy mạnh phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, tăng cường giáo dục kĩ năng sống cho học sinh…

Thầy giáo Trần Nho Thạo, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Em Danh Thị Thảo Nguyên đại diện cho hơn 300 học sinh của trường hứa quyết tâm học tốt xứng đáng là con ngoan trò giỏi cháu Bác Hồ kính yêu.

Tiếp theo là phần trao thưởng học sinh có thành tích cao năm học 2012-2013

Nhằm tạo điều kiện tốt hơn cho các em đến trường, Phòng GD&ĐT đã trao tặng 1.000 quyển vở cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Kết thúc phần trao tặng quà cho học sinh thì cả sân trường vang lên tiếng trống do ông Đinh Văn Phụng - huyện ủy viên – Bí thư xã Phú Lợi đánh hồi trống khai trường mở đầu năm học 2013-2014 trong niềm hân hoan phấn khởi của thầy và trò trường tiểu học Phú Lợi đón chào năm học mới.

Buổi lễ khai giảng kết thúc đại biểu cùng hội đồng nhà trường tọa đàm tại hội trường còn các em học sinh thì được vui chơi với các trò cho do TPT đội tổ chức.

Lê Trung Chánh @ 09:12 06/09/2013