Tổ chức thi Văn hay chữ tốt và Vở sạch chữ đẹp cấp trường

Thực hiện Kế hoạch năm học 2013-2014 về việc tổ chức cuộc thi Văn hay chữ tốt và Vở sạch chữ đẹp cấp trường.

Ngày 18/01/2014, trường TH Phú Lợi tổ chức cuộc thi Văn hay chữ tốt và Vở sạch chữ đẹp cấp trường. cho các khối lớp với 30 học sinh tham dự.

Cô Nguyễn Thị Bé Thùy, Phó hiệu trưởng trường - Trưởng ban tổ chức cuộc thi đã cho biết về mục đích nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” trong trường, góp phần giáo dục học sinh. Giúp học sinh đổi mới phương pháp học tập, trau dồi kiến thức đã học, rèn luyện kỹ năng nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của chương trình giáo dục mới; giúp giáo viên đúc rút được những kinh nghiệm về đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy để từ đó nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo của trường. Ngoài ra, cuộc thi còn tuyển chọn những học sinh xuất sắc nhất để tham dự cuộc thi cấp huyện sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh cuộc thi:

Lê Trung Chánh @ 09:31 20/01/2014
    Số lượt thích: 1 người (Lê Trung Chánh)