Hội thi Đồ dùng dạy học tự làm và sản phẩm ứng dụng CNTT năm học 2013 - 2014

Sáng ngày 21/12/2013, trường Tiểu học Phú Lợi tổ chức Hội thi "Đồ dùng dạy học tự làm và sản phẩm ứng dụng CNTT" năm học 2013-2014 với sự tham gia của tất cả giáo viên trong nhà trường.

Đây là Hội thi nhằm nâng cao khả năng tư duy sáng tạo, phát hiện những ý tưởng mới trong việc làm mới, cải tiến các thiết bị dạy và học cho phù hợp với thực tiễn ở các nhà trường. Qua Hội thi để bổ sung thêm các thiết bị dạy học, lựa chọn các đồ dùng tham dự Hội thi ở cấp huyện năm học 2013-2014.

Các sản phẩm đồ dùng dạy học dự thi được thiết kế trên cơ sở phát huy tính tương tác với người học. Các giáo viên đã nhiệt tình tham gia và có sự đầu tư cao, có những sản phẩm đa dạng, đẹp, hấp dẫn về hình thức, chất lượng, được làm công phu, tinh xảo có tính thẩm mỹ, giáo dục được khai thác và ứng dụng sáng tạo, thiết kế phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi, có tác dụng rèn luyện kỹ năng, mang tính giáo dục cao.  Điều đó cho thấy các tác giả không những rất nhiệt tình và tâm huyết trong việc tham gia hội thi mà còn rất quan tâm đến việc nghiên cứu, sáng tạo ra các mô hình, thiết bị, đồ dùng dạy học cho học sinh, đáp ứng cao nhu cầu học tập thực tế bằng thiết bị trực quan trong giảng dạy.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Hội thi:

3a_500

Lê Trung Chánh @ 19:37 28/12/2013
    Số lượt thích: 1 người (Lê Trung Chánh)