Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và lao độngnămhọc 2013 - 2014

13 giờ 30 phút ngày 08/10/2013, Trường Tiểu học Phú Lợi đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và lao động năm học 2013-2014 với sự tham dự của toàn thể CBCCVC và người lao động.

Hội nghị vinh hạnh chào đón ông Trần Hữu Mạnh – Chủ tịch Công đoàn Ngành đến dự.

Ông Trần Nho Thạo  Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường , Bà Trần Minh Nguyệt Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Bà Nguyễn Thị Bé Thùy Phó hiệu trưởng – Trưởng ban Thanh tra Nhân dân, ông Trần Văn Long đại diện Công chức-Viên chức và người lao động đồng chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã nghe ông Trần Nho Thạo dự thảo báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC và lao động năm học 2012-2013 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện của năm học 2013-2014

Báo cáo đã nêu rõ những thành tựu đạt được trong năm học qua và những tồn tại trên các mặt hoạt động của nhà trường, nguyên nhân của những tồn tại đó, từ đó rút ra một số bài học kinh nghiệm và dự kiến các nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu kế hoạch năm học 2013-2014, giải pháp thực hiện các kế hoạch đó. Hội nghị đã thảo luận và biểu quyết thông qua .

Với những thành tích đã đạt được năm học 2012-2013. Tại Hội nghị, 04 cán bộ giáo viên đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở và 22 CBGVNV đạt Lao động tiên tiến. Nhà trường đạt danh hiệu tập thể tiên tiến và được UBND huyện tặng Giấy khen, Công đoàn vững mạnh xuất sắc, Liên đội xuất sắc, được Liên đoàn lao động tỉnh công nhận đơn vị văn hóa năm 2012-2013.

Hội nghị đã thống nhất thông qua quy chế làm việc; Quy chế dân chủ; Quy chế chi tiêu nội bộ của đơn vị và Quy chế thi đua năm học và các chỉ tiêu phấn đấu đạt được trong năm học 2013-2014.

Hội nghị cũng lắng nghe ý kiến phát biều chỉ đạo của ông Trần Hữu Mạnh. Theo đó, nhà trường cần tập trung nâng cao chất lượng, duy trì đạt mức Xanh-sạch-đẹp. Quan tâm vận động học sinh ra lớp và cần xây dựng mối đoàn kết thống nhất trong tập thể giáo viên.

Tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Trường TH Phú Lợi đã nhất trí thông qua nội dung bản Nghị quyết và quyết tâm thực hiện tốt những chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra.

Hội nghị kết thúc lúc 17 giờ 00 cùng ngày.

Sau đây là một vài hình ảnh của Hội nghị:

Lê Trung Chánh @ 14:17 09/10/2013